Chính sách vận chuyển và giao hàng tại Suka studio

Chính sách giao hàng

1. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận tại thành phố Hồ Chí Minh

– Đối với các quận nội thành: Sau khi nhân viên chúng tôi gọi điện và xác nhận đơn hàng đến quý khách thì chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và tiến hành giao hàng. Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày.

– Đối với các quận, huyện ngoại thành: Chúng tôi cũng sẽ tiến hành gọi điện và xác nhận đơn đặt hàng của quý khách. Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày.

2. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận tại các tỉnh/thành phố khác

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ lúc nhân viên bên phía chúng tôi gọi điện xác nhận đơn đặt hàng của quý khách.

=> Suka studio cam kết đảm bảo vận chuyển sản phẩm của quý khách đến đúng với địa chỉ như quý khách đã cung cấp trong đơn hàng.

=> Đối với bất kì sản phẩm nào tại Suka studio chúng tôi đều đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo không bị rách ướt hay có lỗi nào khi đến tay của quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển, chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng và dựa vào khu vực địa lý để xác định. Mức chi phí vận chuyển sẽ do đơn vị vận chuyển, giao hàng, chuyển phát nhanh quy định.

Quý khách chỉ thanh toán khi quý khách thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi quý khách hoàn toàn đồng ý.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 341 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Hotline: 0933 659 747

– Email: info@sukastudio.com.vn

– Website: https://sukastudio.vn